Thứ 2 - Thứ 7 : 8.00 - 18.00 091 557 75 33 inoxtrihieu2007@gmail.com
Inox Trí Hiếu > Tin tức & Videos > Tin tức > Nhà cung cấp thanh V inox chính hãng, chất lượng ở Bình Dương, Dĩ An

Nhà cung cấp thanh V inox chính hãng, chất lượng ở Bình Dương, Dĩ An

Hiện nay, ứng dụng của thanh V inox rất phổ biến trong đời sống cũng như công nghiệp. Cùng Xưởng Gia Công Inox Trí Hiếu tìm hiểu thông tin về inox, các phương pháp sản xuất, ưu điểm cũng như ứng dụng của thanh V inox.

Thanh V inox là gì?

Thanh V inox, hay còn được gọi là thanh V thép không gỉ, là bất kỳ loại sản phẩm thép thanh nào được ép đùn để tạo thành một góc, thường là góc 90°. Các góc này có thể được để nhọn hoặc làm tròn tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. 

Thanh V inox

Thanh V inox

Thanh V inox có cùng kích thước như các thanh bằng thép cacbon (S235-S355). Thực tế này cho phép tính toán dễ dàng hơn và lên bản vẽ tốt hơn. Do đặc điểm hình học, thanh V inox còn được gọi là thanh L-profin. Thanh V chủ yếu được sản xuất từ inox 304 và 304L, 316 và 316L cũng như 316Ti.

Thanh V thép không gỉ cán nóng là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng cần độ bền cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Thanh V inox có lớp hoàn thiện nhám, sần sùi, bền bỉ, được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong công nghiệp.

6 phương pháp sản xuất thanh V inox phổ biến

Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất và mục đích sử dụng mà thanh V inox có thể được sản xuất bằng các phương pháp khác nhau.

Sản xuất thanh V inox bằng phương pháp cán nóng

Cán nóng các góc thép không gỉ là phương pháp sản xuất tiết kiệm chi phí nhất. Nó không quá tốn kém và phức tạp đối với các biên dạng chữ V. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này là sản phẩm có giới hạn về dung sai, góc tròn và bán kính bên trong, có thể lên tới gấp đôi chiều dày vật liệu.

Sản xuất thanh V inox bằng phương pháp cán nguội

Sản xuất thanh V inox bằng phương pháp cán nguội

Cán nguội thanh V bằng thép không gỉ tạo ra bề mặt biên mịn và sáng. Các biên dạng này có dung sai chặt chẽ và bán kính bên trong cũng như bên ngoài rất nhỏ.

Các góc thép không gỉ như vậy thường sẽ được sử dụng trong các ứng dụng thẩm mỹ, ví dụ: trong xây dựng đồ nội thất. Chúng cũng thường được dùng để đánh bóng gương, do đặc tính nhẵn của vật liệu.

Tuy nhiên, kích thước có sẵn của các góc thép không gỉ cán nguội bị hạn chế và chỉ đạt kích thước tối đa 60x60x6 milimet.

Sản xuất thanh V inox bằng phương pháp làm lạnh

Làm nguội các thanh V bằng thép không gỉ là một phương pháp sản xuất khác, cho phép các mặt cắt rất chính xác. Dung sai cho các cấu hình thép không gỉ này nằm trong phạm vi h11. Tất cả các góc đều sắc nét và không có bán kính bên trong.

Phạm vi kích thước cho thanh V inox làm lạnh tương tự như phạm vi của các thanh L-profile cán nguội. Chiều dài sản xuất nằm trong khoảng từ 3 đến 4 mét. Chúng cũng được sử dụng trong các ứng dụng thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này phần lớn được sử dụng trong chế tạo máy, nơi cần độ chính xác kích thước và độ chính xác cao.

Sản xuất thanh V inox bằng phương pháp laser

Mức tiêu thụ hàng năm trên toàn thế giới đối với thanh V inox lớn hơn 150 milimet rất thấp đến mức nó không đạt được số lượng tối thiểu cho quá trình cán nóng. Do đó, các góc inox hàn laser sẽ là lựa chọn tốt hơn cả. Người ta thường sản xuất thanh V thép không gỉ bằng cách hàn hai thanh thép không gỉ với nhau. Kết quả là cạnh sắc nét, có mép hàn bên trong tối đa là hai milimet và có dung sai chặt chẽ.

Sản xuất thanh V inox bằng phương pháp laser

Sản xuất thanh V inox bằng tạo hình nguội hay phanh ép

Tạo hình nguội và phanh ép là hai công nghệ tương tự khác để sản xuất thanh V inox. Cả hai phương pháp sản xuất đều có điểm chung là tạo ra bán kính uốn cong ở bên trong và bên ngoài.

Khi tạo hình nguội, các thanh phẳng được dẫn vào giá cán ở nhiệt độ phòng. Ở đó chúng sẽ được cuộn lại cho đến khi đạt được hình dạng mong muốn. Một số phương pháp gia công sẽ được sử dụng để góc có kích thước nhỏ và thành mỏng.

Sản xuất thanh V inox bằng phương pháp nhấn phanh góc

Một cách khác để sản xuất thanh V là nhấn phanh. Người ta sử dụng một khuôn cố định và máy ép arbor để tạo thành thanh thép phẳng được định vị theo lập trình trong máy cắt.

Tùy thuộc vào công suất ép của máy, thanh V có thể có độ dày lên đến 20 mm. Thông thường, công nghệ ép tạo ra các góc thép không gỉ rất lớn, có nơi một chân góc có thể lên đến một mét.

Ưu điểm vượt trội của thanh V inox

Ưu điểm vượt trội của thanh V inox

Sản phẩm thanh V inox có nhiều ứng dụng trong cuộc sống nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Chống ăn mòn tốt
 • Dễ dàng gia công
 • Không từ tính
 • Tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng tốt
 • Chống hư hại
 • Bền bỉ, hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt

Thanh V inox được sử dụng làm gì?

Một số ứng dụng nổi bật trong các ngành công nghiệp của thanh V inox bao gồm:

 • Không gian vũ trụ
 • Kiến trúc
 • Xây dựng
 • Hóa chất
 • Chế biến thức ăn
 • Dầu khí

Xưởng cung cấp thanh V inox chất lượng ở Bình Dương, Dĩ An

Tự hào hơn 5 năm kinh nghiệm trong thị trường inox và gia công inox, Inox Trí Hiếu chuyên cung cấp thanh V inox. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp: Cuộn Inox, Láp Inox, Thanh la Inox, Lưới Inox, Que hàn Inox, Tấm Chống Trượt Inox, Máng xối Inox, Phụ kiện Inox phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm thanh V inox mà chúng tôi cung cấp là inox thật, chính hãng, chất lượng cao, với giá tốt nhất thị trường. 

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 091 557 75 33

Chúng tôi cam kết:

 • Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đúng tiến độ.
 • Inox chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả.
 • Sản phẩm làm ra đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ.
 • Đổi trả, bảo hành nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm inox và các dịch vụ gia công cắt laser, inox theo yêu cầu, hãy liên lạc ngay với Inox Trí Hiếu tại:

 • Địa chỉ: Số 16, Khu phố Khánh Long, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương
 • Email: sale@inoxtrihieu.com
 • Website: https://inoxtrihieu.com/
 • Điện thoại: 091 557 75 33

NHẬN BÁO GIÁ

Công ty MTV TNHH SX DV Trí Hiếu - Chi nhánh 1

Số 16, Khu phố Khánh Long, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

091 557 75 33 - 096 8939498

inoxtrihieu2007@gmail.com