Thứ 2 - Thứ 7 : 8.00 - 18.00 091 557 75 33 inoxtrihieu2007@gmail.com
Inox Trí Hiếu > Tin tức & Videos > Tin tức > Tổng hợp 3 phương pháp gia công inox phổ biến nhất

Tổng hợp 3 phương pháp gia công inox phổ biến nhất

Hiện nay, có mấy phương pháp gia công inox thường được sử dụng? Cùng Xưởng Gia công inox tìm hiểu trong bài viết này.

Gia công inox CNC là gì?

Gia công inox CNC là phương pháp gia công cơ khí bằng máy móc hiện đại có ứng dụng công nghệ CNC (Computer Numerical Control). Đây là công nghệ có độ chính xác cao với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra.

Gia công inox CNC là gì?

Ưu điểm của gia công inox CNC

Các dòng máy CNC này hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống máy tính tự động nên có độ chính xác cực kỳ cao. Sai số nếu có đều rất nhỏ, chỉ tối đa 0,001mm. Chính vì vậy mà sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Máy CNC có cấu trúc rất bền, công suất hoạt động mạnh. Có thể gia công hàng loại sản phẩm trong khoản thời gian rất ngắn. Gia công được trên nhiều vật liệu kim loại như: sắt, nhôm, đồng, inox …

Sử dụng máy không phụ thuộc vào tay nghề của công nhân, mà phụ thuộc vào phần mềm, cách thiết lập chương trình của người điều khiển. Chỉ cần lập trình một lần là có thể gia công được rất nhiều sản phẩm cùng loại. Đồng thời dễ dàng thay đổi chương trình gia công một cách nhanh chóng, thời gian chuẩn bị và tiến hành giảm đáng kể so với những dòng máy trước đây. Sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình gia công, tiết kiệm phôi, tiết kiệm chi phí.

3 phương pháp gia công inox phổ biến

Gia công CNC inox không phôi

Gia công CNC inox không phôi còn có thể là gia công đột dập, gia công chấn gấp, gia công áp lực, gia công nóng,…Các sản phẩm hoàn thiện của phương pháp này còn khá thô sơ, thường trải qua thêm một số quá trình gia công phụ trợ mới có thể đưa vào sử dụng trong sản xuất và công nghiệp. 

Gia công CNC inox cắt gọt

Đây là loại hình gia công bao gồm các phương pháp cắt, bào, phay, mài, khoan,…. Hiện nay đến 60% các thao tác gia công cơ khí là phương pháp gia công cắt gọt. Cắt gọt là quá trình loại bỏ một phần trên bề mặt phôi cho đến khi đặt được hình dáng mong muốn. Phổ biến nhất là  bào rãnh V trên tấm inox, cắt thủy lực bằng máy CNC,…

Gia công CNC inox bằng tia laser

Là phương pháp sử dụng tia năng lượng cực mạnh hội tụ lại một điểm trên bề mặt tấm phôi. Phương pháp này sinh ra một nguồn nhiệt lượng cực lớn, làm nóng chảy bề mặt vật liệu tạo thành các nét cắt siêu nhỏ tối đa chỉ 0,5mm. Ưu điểm của phương pháp này là không làm tấm phôi biến dạng như các phương pháp cắt bằng tay thông thường.

>> Xem thêm: Cắt laser inox là gì? Nguyên lý hoạt động của máy cắt laser inox

cắt laser inox

Địa chỉ cắt laser inox theo yêu cầu tại Bình Dương, Dĩ An

Nếu bạn cần cắt laser kim loại, inox giá rẻ, có thể tham khảo Xưởng Gia công inox Trí Hiếu. Chúng tôi có dây chuyền máy móc hiện đại, máy cắt laser Yawei được nhập khẩu 100% từ Thụy Sỹ, thực hiện được nhiều hình thức gia công, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đảm bảo sản phẩm làm ra đạt đúng thời hạn, đạt tiêu chuẩn, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ với giá thành tốt nhất. 

Cam kết của chúng tôi:

  • Chất lượng sản phẩm tốt và đúng tiến độ.
  • Sản phẩm làm ra đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ.
  • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Tư vấn dịch vụ nhanh và chi tiết nhất.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 091 557 75 33

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt laser kim loại, inox, hãy liên lạc ngay với Inox Trí Hiếu:

  • Địa chỉ: Số 16, Khu phố Khánh Long, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương
  • Email: sale@inoxtrihieu.com
  • Website: https://inoxtrihieu.com/
  • Điện thoại: 091 557 75 33

NHẬN BÁO GIÁ

Công ty MTV TNHH SX DV Trí Hiếu - Chi nhánh 1

Số 16, Khu phố Khánh Long, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

091 557 75 33 - 096 8939498

inoxtrihieu2007@gmail.com